สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Titanium Credit Card) ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ จัดเป็น บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน (Cash Back) เพราะบัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ


บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

บัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ

ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ จัดเป็น บัตร MasterCard (Titanium) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้รักการ รับเครดิตเงินคืน Cash Back ท่องเที่ยว และเดินทางไปต่างประเทศ เพราะบัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ

 

บัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ มีสิทธิประโยชน์หลัก อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการรับเครดิตเงินคืน (Cash Back) บัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ สิทธิที่เหนือกว่า รับเงินคืนสูงสุด 2% ต่อรอบบัญชี ยอดใช้จ่ายผ่านบัตร ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ต่อรอบบัญชี
– ไม่เกิน 25,000 บาท รับเงินคืน 0.50%
– ส่วนที่เกิน 25,000 – 100,000 บาท รับเงินคืน 0.75%
– ส่วนที่เกิน 100,000 – 200,000 บาท รับเงินคืน 1%
– ส่วนที่เกิน 200,000 บาทขึ้นไป รับไปเลย รับเงินคืนสูงสุด 2%

บริการช่วยเหลือส่วนบุคคล ทำให้ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ รู้สึกอุ่นใจไปกับบริการช่วยเหลือส่วนบุคคลตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการประสานงานกรณีรถเสียฉุกเฉิน รวมทั้ง ความช่วยเหลือทางการแพทย์ นอกจากนั้นยังให้คุณได้รับสิทธิ์ในการให้คำแนะนำการเดินทาง ความช่วยเหลือภายในบ้าน ได้ที่ 0 2638 4000

เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษได้ทั่วโลก ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ จะได้รับเอกสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น
-สิทธิที่เหนือกว่า Travel Luxuries ในเรื่องของ โปรแกรมท่องเที่ยวสุดประทับใจทั่วทุกมุมโลก
-สิทธิที่เหนือกว่า Recreational Pleasures ในเรื่องของ โปรแกรมกิจกรรมต่างๆที่น่าตื่นตาตื่นใจ
-สิทธิที่เหนือกว่า Gourmet Experiences ในเรื่องของ ทานอาหารมื้อพิเศษจากร้านอาหารและภัตตาคารชื่อดัง
-สิทธิที่เหนือกว่า Wellness and Relaxation ในเรื่องของ โปรแกรมสปา ทรีทเม้นท์ ดีท็อกซ์กว่า100 แห่งทั่วภูมิภาค
-สิทธิที่เหนือกว่า Retail Therapy ในเรื่องของส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งทั่วโลก

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักจำนวน 1,000 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด))

อยากมีบัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ไว้จับจ่ายใช้สอย

หลักเกณฑ์ การสมัครบัตร ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ มีไม่มากครับ อันดับแรก ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน บัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ บัตร ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ มีอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายที่ 18% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย จากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง คิดเป็น 3 % บัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้มีวงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากได้บัตร ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ไว้รูดปื๊ด รูดปื๊ด ต้องทำยังไง?

ประหยัดเวลาในการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ออนไลน์ เพียงแต่กรอกแบบฟอร์มแล้วรอคอยเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%