สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank UnionPay Credit Card) ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จัดเป็น บัตร MasterCard (Titanium) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวต่างประเทศ เช่น จีน มาเก๊า ฮ่องกง เพราะบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ


บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จัดเป็น บัตร UnionPay (platinum) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวจีน มาเก๊า ฮ่องกง และประกันอุบัติเหตุ เพราะบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ

 

บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มีสิทธิประโยชน์หลัก อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สะสมคะแนนได้รวดเร็วดั่งใจใช้จ่ายผ่านบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ คุณจะได้รับคะแนน การใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

เหมาะสำหรับใช้บัตรเครดิตในประเทศจีน มาเก๊า ฮ่องกง รับการต้อนรับที่อบอุ่นและใช้จ่ายบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ อย่างสะดวกสบายที่ร้านค้า 1,570,000 แห่งในประเทศจีน มาเก๊า ฮ่องกง และ 25,000 แห่งในประเทศไทย รวมทั้งอีก 101 ประเทศทั่วโลก

สิทธิที่เหนือกว่า กับ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะบัตรแพลทินัม ของ ยูเนี่ยนเพย์ ในประเทศจีน มาเก๊า ฮ่องกง

สิทธิที่เหนือกว่า ส่วนลดจากสนามกอล์ฟ ร้านอาหาร โรงแรม และร้านค้าชั้นนำ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unionpay.com

สิทธิที่เหนือกว่า บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลในต่างประเทศ 24 ชั่วโมง โทร. (66) 0-2205-7880

บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้มีจุดเด่นในเรื่องของการได้รับ ประกันอุบัติเหตุขณะเดินทางในวงเงินรวมสูงสุด 3 ล้านบาท ผู้ถือบัตร คู่สมรส และบุตรอายุไม่เกิน 23 ปี เมื่อชำระค่าโดยสารขนส่งสาธารณะด้วย ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักจำนวน 1,000 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี))

อยากมีบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ไว้จับจ่ายใช้สอย

หลักเกณฑ์ การสมัครบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มีไม่มากครับ อันดับแรก ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มีอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายที่ 18% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย จากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง คิดเป็น 3 % บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้มีวงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากได้บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ไว้รูดปื๊ด รูดปื๊ด ต้องทำยังไง?

ประหยัดเวลาในการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ออนไลน์ เพียงแต่กรอกแบบฟอร์มแล้วรอคอยเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%