สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card) Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card จัดเป็น บัตร UnionPay (platinum) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้รักการ เดินทางด้วยเครื่องบิน ท่องเที่ยว และช็อปปิ้ง เพราะบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ


บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ

วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ จัดเป็น บัตร Visa Card (Platinum) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้รักการ ถอนเงินสดจากบัตรเครดิต เดินทางกับการบินไทย หรือบางกอก แอร์เวย์ส และช้อปปิ้งทั่วโลก เพราะบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ

 

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีสิทธิประโยชน์หลัก อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สะสมคะแนนได้รวดเร็วดั่งใจใช้จ่ายผ่านบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ คุณจะได้รับคะแนน การใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมไมล์เดินทาง
รับ 1 ไมล์เดินทางจากการบินไทย ทุกๆ 2 คะแนนสะสม เพียง ผู้ครอบครองบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีคะแนนสะสมขั้นต่ำตั้งแต่ 2,000 คะแนนขึ้นไป และ คะแนนสะสม 1,500 คะแนน สิทธิที่เหนือกว่า สมารถแลกไมล์เดินทางจากบางกอกแอร์เวย์สได้ 10 FlyerBonus

เป็นบัตรเครดิตสำหรับบริการ กดเงินสดจากเครื่อง ATM วงเงินสูงสุด  50,000 บาทต่อวัน ไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนชำระรายเดือน
อุ่นใจเรื่องค่าใช้จ่าย สิทธิที่เหนือกว่า เลือก ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษที่ 0% หรือ 0.8% อีกทั้งยังเลือกระยะเวลาชำระสินค้าหรือบริการได้ ตั้งแต่ 4 – 10 เดือน

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการคำปรึกษา
สิทธิที่เหนือกว่า บริการประสานงานและให้คำปรึกษา ในหลายๆด้าน ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นประสานงานเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทางรถยนต์บนท้องถนน บริการให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ บริการเลขาส่วนตัว บริการให้คำแนะนำการเดินทาง บริการช่วยเหลือภายในที่พักอาศัย ได้ที่ 0 2638 4000

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความคุ้มครอง สิทธิที่เหนือกว่า วงเงินมูลค่า 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในการประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักจำนวน 1,000 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ ค่าธรรมเนียมรายปีของ วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

อยากมีบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ไว้จับจ่ายใช้สอย

หลักเกณฑ์ การสมัครบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีไม่มากครับ อันดับแรก ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายที่ 18% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย จากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง คิดเป็น 3 % บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้มีวงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากได้บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ไว้รูดปื๊ด รูดปื๊ด ต้องทำยังไง?

ประหยัดเวลาในการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ออนไลน์ เพียงแต่กรอกแบบฟอร์มแล้วรอคอยเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%