สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ออนไลน์ ลงทะเบียน ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ง่ายๆ

สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ออนไลน์ ลงทะเบียน ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ง่ายๆ ลงทะเบียน ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูล แล้วรอ เจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์ ติดต่อไป


สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ออนไลน์ ลงทะเบียน ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ง่ายๆ

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ออนไลน์ ลงทะเบียน ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ง่ายๆ

ลงทะเบียน ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูล แล้วรอ เจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์ ติดต่อไป

พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรกสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านทางออนไลน์

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำบัตร Citi Ready Credit ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสด ที่รวมเอาความสามารถในการกดเงินสด และการผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน พร้อมกันนั้น ยังสามารถสะสมแต้ม Citi Reward รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วยครับ

บัตร ซิตี้ เรดดี้เครดิต

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ออนไลน์ ลงทะเบียน ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ง่ายๆ

บัตร ซิตี้ เรดดี้เครดิต คุณสมบัติ รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

ข้อเสียของบัตรกดเงินสด ที่คุณต้องรู้

บริการบัตรกดเงินสดนั้น เป็นเงินกู้ระยะสั้น ที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ ออกให้บริการแก่ลูกค้าทั่วไป มีหลักในการให้วงเงินสดเตรียมเอาไว้ เมื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้ก็แค่ไปกดเงินสดออกมาตามวงเงิน บัตรกดเงินสดในยุคหลังๆ นี้นอกจากจะสามารถใช้กดเงินสดได้เพียงอย่างเดียวแล้ว ยังใช้ในการผ่อนสินค้าหรือสะสมแต้มได้อีกด้วย จึงทำให้บัตรกดเงินสดนั้นได้รับความนิยมอย่างสูงมากในปัจจุบัน

แต่แน่นอนว่าบัตรกดเงินสดเองก็มีข้อเสียเช่นกัน โดยข้อเสียของบัตรกดเงินสดนั้นได้แก่

ดอกเบี้ยค่อนข้างแพง : อันนี้เป็นข้อเสียที่ผู้ใช้บัตรกดเงินสด จะต้องแบกรับทุกคน เพราะอย่างที่บอกว่า บัตรกดเงินสดนั้นเป็นเงินกู้ระยะสั้น ซึ่งเงินกู้ประเภทนี้มักจะมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าเงินกู้ทั่วไปอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่บัตรกดเงินสด จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับสูง คือประมาณ 20-28% ต่อปีเลยทีเดียว ทั้งยังเป็นดอกเบี้ยแบบทบต้นทบดอกอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องสนุกเลย หากคุณต้องเป็นหนี้บัตรกดเงินสด เพราะหนี้จะก้อนใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าจะปิดมันหมดไปนั่นเองครับ

มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน : นอกจากเรื่องของดอกเบี้ยแล้ว บัตรกดเงินสด ยังมักจะมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินเพิ่มด้วย (คิดเป็นกี่เปอร์เซ็นต์แล้วแต่ยี่ห้อและประเภทของบัตรใบนั้นๆ ) ซึ่งแม้มันจะไม่ได้มากมายอะไรต่อการกดครั้งหนึ่งๆ แต่ถ้าจำเป็นต้องกดหลายครั้ง มันก็เป็นเงินก้อนใหญ่ไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนี้บัตรกดเงินสดรุ่นใหม่ๆ ที่ออกมาในท้องตลาด ก็เริ่มที่จะฟรีค่าธรรมเนียมกันมากขึ้นแล้วครับ

ให้วงเงินไม่สูงมาก : บัตรกดเงินสดนั้น แม้จะมีการกำหนดวงเงินให้ถึง 5 เท่า ของรายได้ต่อเดือน แต่โดยทั่วไปแล้ว มักจะได้รับอนุมัติไม่ถึง 5 เท่าครับ ทั้งนี้เพราะว่าธนาคาร หรือสถาบันการเงินจะดูที่รายได้โดยรวมของคุณ รวมถึงความสามารถในการจ่ายคืน (ประเมิน) นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงมักได้รับการอนุมัติวงเงินน้อย โดยเฉพาะในบัตรระดับเริ่มต้น (รายได้ต่ำกว่า 1 หมื่นบาท) อาจจะได้รับอนุมัติแค่ 1-2 เท่า เท่านั้นเอง

ใช้ซื้อสินค้า หรือสะสมแต้มเหมือนบัตรเครดิตไม่ได้ : บัตรกดเงินสดในท้องตลาดปัจจุบันนั้น ส่วนใหญ่ไม่สามารถใช้ซื้อสินค้าหรือบริการได้เหมือนกับบัตรเครดิต รวมถึงสะสมแต้มการใช้งานไม่ได้ด้วย อย่างไรก็ตาม บัตรกดเงินสดรุ่นใหม่ๆ เช่น KTC Proud , Citi Ready Credit , Krungsri 1st choice ฯลฯ ก็เริ่มสามารถใช้ผ่อนสินค้า หรือบริการได้บ้างแล้ว บัตรบางประเภทยังสามารถสะสมแต้มได้อีกต่างหาก

 


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%