สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

ออมสิน พรีเมี่ยม ธนาคาร ออมสิน (GSB Premium Credit Card) GSB Premium Credit Card จัดเป็น บัตร Visa Card (Gold) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร ออมสิน โดยเฉพาะผู้รักการ เดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหาร เพราะบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ


บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม

ออมสิน พรีเมี่ยม จัดเป็น บัตร Visa Card (Gold) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร ออมสิน โดยเฉพาะผู้รักการ การทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหาร เพราะบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ

 

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม มีสิทธิประโยชน์หลัก อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สะสมคะแนนได้รวดเร็วดั่งใจใช้จ่ายผ่านบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม คุณจะได้รับคะแนน การใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ไม่มีหมดอายุ

 • ออมสิน พรีเมี่ยม สำหรับการทำบุญ สิทธิที่เหนือกว่า คะแนนบุญ (Point for Charity) ธนาคารออมสินมอบเงินเพื่อบริจาคในการทำประโยชน์คืนสู่สังคมตามประเภทของการบริจาคที่ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม แสดงเจตจำนงโดยมอบผ่านการสะสมคะแนนบุญ ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ที่ธนาคารมอบให้เป็นพิเศษไม่เกี่ยวข้องกับการให้คะแนนปกติ (GSB Reward Point) หรือคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ
 • ออมสิน พรีเมี่ยม สำหรับ การเดินทางโดยสายการบิน ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม สิทธิที่เหนือกว่า จากสายการบินที่ได้เข้าร่วมรายการทุก 3 คะแนน GSB Reward Point แลกเป็นไมล์สะสมของ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้ 1 ไมล์
 • ออมสิน พรีเมี่ยม สำหรับ การเสี่ยงโชคสลากออมสิน ธนาคารออมสินสิทธิที่เหนือกว่า สำหรับ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม สามารถนำคะแนนสะสม GSB Reward Point มาแลกรับสลากออมสินพิเศษ โดยทุกๆ 1,000 คะแนน แลก ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม สามารถ สลากออมสินพิเศษได้มูลค่า 100 บาท
 • ออมสิน พรีเมี่ยม สำหรับ คุ้มครองจากการเดินทาง สิทธิที่เหนือกว่า ความคุ้มครองจากการสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ในขณะที่ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม เดินทาง โดยมีการใช้กำลังรุนแรงและทำให้เกิดร่องรอยความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่พักอาศัย ในวงเงินประกันมูลค่าถึง 30,000 บาท/ ปี
 • ออมสิน พรีเมี่ยม สำหรับ ช้อปปิ้งและทานอาหาร  ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยมจากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบริการชั้นนำ
  ที่เข้าร่วมรายการ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 5% – 50% เมื่อจ่ายผ่านบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม จากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบริการชั้นนำจากกิจกรรม ‘ร้านดี๊ดี กับบัตรดี๊ดีร้านนี้มีส่วนลดกับบัตรธนาคารออมสิน’
 • ออมสิน พรีเมี่ยม สำหรับ การเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย สิทธิที่เหนือกว่า การเข้าใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำของประเทศ WE FitnessSociety
  ให้ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ได้สัมผัสกับการออกกำลังกายที่เหนือระดับ
 • ออมสิน พรีเมี่ยม สำหรับดูหนัง ชมภาพยนตร์– สิทธิที่เหนือกว่า ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ในการดูหนังฟรี ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ทั่วประเทศ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ได้รับการยกเว้น ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ออมสิน พรีเมี่ยม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี)

อยากมีบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ไว้จับจ่ายใช้สอย

หลักเกณฑ์ การสมัครบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม มีไม่มากครับ อันดับแรก ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม มีอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายที่ 18% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย จากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง คิดเป็น 3 % บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้มีวงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

อยากได้บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ไว้รูดปื๊ด รูดปื๊ด ต้องทำยังไง?

ประหยัดเวลาในการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ออนไลน์ เพียงแต่กรอกแบบฟอร์มแล้วรอคอยเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร ออมสิน ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%