สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต Kbank King Power Visa Platinum Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ธนาคาร ออมสิน (Kbank King Power Visa Platinum Card) Kbank King Power Visa Platinum Card จัดเป็น บัตร Visa Card (Gold) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร ออมสิน โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษเดือนเกิด และชำระเบี้ยประกันรถยนต์ เพราะบัตรเครดิต Kbank King Power Visa Platinum Card ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ


บัตรเครดิต Kbank King Power Visa Platinum Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

บัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม

กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม จัดเป็น บัตร Visa Card (Platinum) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กสิกรไทย โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้งที่ King Power สิทธิพิเศษในเดือนเกิด และชำระค่าสินเชื่อรถยนต์ หรือชำระเบี้ยประกันรถยนต์  เพราะบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ

 

บัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม มีสิทธิประโยชน์หลัก อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สะสมคะแนนได้รวดเร็วดั่งใจใช้จ่ายผ่านบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม คุณจะได้รับคะแนน การใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนเพิ่มพิเศษ 1.5 เท่า เมื่อช้อปที่ คิง เพาเวอร์ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป) อายุคะแนนสะสม บัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

 • สิทธิที่เหนือกว่า สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ส่วนลดเริ่มต้นที่ 5% และเพิ่มเป็น 20% เมื่อชำระสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่ King Power ทุกสาขา
 • สิทธิที่เหนือกว่า สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนน แต้มสะสม KBank Reward Point เพิ่มพิเศษ 1.5 เท่า เมื่อ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ช้อปปิ้งสะสมไม่น้อยกว่า 3,000 บาทขึ้นไปต่อรอบบัญชี
 • สิทธิที่เหนือกว่า ผู้ครอบครองบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม เลื่อนสถานะสมาชิก King Power และแลกของกำนัลเร็วขึ้น รับกะรัตสะสมเพิ่ม 25% เพื่อ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม รับสิทธิพิเศษทุกยอดการชะรำสินค้า 100 บาท เท่ากับ 1.25 กะรัต
  – รับส่วนลดที่มากกว่า จากการสะสมกะรัตภายใน 24 เดือน  บัตร SCARLET ยอดกะรัตสะสม 1,000 กะรัต ส่วนลด 10%, บัตร ONYX ยอดกะรัตสะสม 7,500 กะรัต ส่วนลด 15%
  – สะสมกะรัต เพื่อแลกของกำนัลจาก King Power (ผู้ครอบครองบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม เลือกชมสินค้าได้ที่ เว็บไซต์ คิง เพาเวอร์)
 • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการแบ่งชำระเป็นงวด KBank Smart Pay  แบ่งจ่ายในอัตราดอกเบี้ย 0% ยาวนานถึง 10 เดือน ในส่วนของยอดชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่น้อยกว่า 10,000 บาท/ เซลส์สลิป ที่ King Power ทุกสาขา
 • โปรโมชั่นเดือนเกิด สิทธิพิเศษวันเกิด รับคืน Cash Voucher สูงสุด 30% ในเดือนเกิด เพียงแค่ชะระสินค้าผ่านบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่น้อยกว่า 100 บาท ที่ King Power สาขา รางน้ำ ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต (ยกเว้นสาขาที่ท่าอากาศยาน) โดย ผู้ครอบครองบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม สามารถใช้สิทธิ์ Birthday Celebration ภายใน 3 เดือน นับจากเดือนเกิด ทำการตรวจสอบรายการสินค้าที่เข้าร่วมได้ที่จุดขาย
 • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางไปต่างประเทศ สิทธิที่เหนือกว่า ส่วนลดพิเศษสูงสุด เมื่อ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม แลกเปลี่ยนเงินในสกุลต่างประเทศ ดังนี้ USD, EUR, AUD, CAD, CHF, GBP, JPY100, NZD, SGD, HKD, CNY (วันนี้ – 31 ธ.ค. 2560)
 • สิทธิพิเศษ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม จากลีสซิ่งกสิกรไทย
  – ส่วนลด อัตราดอกเบี้ยรถใหม่ ลด 0.10% จากปกติ
  – ส่วนลด อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถช่วยได้ ลด 0.20% สำหรับอัตราดอกเบี้ยประเภทลดต้นลดดอก
  ผ่อนชำระ เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ในอัตราดอกเบี้ย 0% 6 เดือน
 • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง สบายใจทุกครั้งที่ออกเดินทาง บัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้มีจุดเด่นในเรื่องของการได้รับ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินทุนประกันท่านละ 8,000,000 บาท

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลักจำนวน บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ ค่าธรรมเนียมรายปีของ กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด))

อยากมีบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ไว้จับจ่ายใช้สอย

หลักเกณฑ์ การสมัครบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม มีไม่มากครับ อันดับแรก ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 80 ปี และ บัตรเสริม 15 – 80 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน บัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ บัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายที่ 18% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย จากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง คิดเป็น 3 % บัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้มีวงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 2,000 บาท

อยากได้บัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ไว้รูดปื๊ด รูดปื๊ด ต้องทำยังไง?

ประหยัดเวลาในการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ออนไลน์ เพียงแต่กรอกแบบฟอร์มแล้วรอคอยเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กสิกรไทย ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%