สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต เข้าเลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ 2018 Royal Silk Lounge


★ บัตรเครดิต เข้าเลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ 2018 Royal Silk Lounge
บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ขึ้นเครื่องบิน บัตรเครดิต เข้าเลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ 2018 Royal Silk Lounge
เป็นหนี้บัตรเครดิตทําไงดี อยากปลดหนี้บัตรเครดิตทําไงดี ปลดหนี้ คำนี้ทำได้ไม่ยาก


บัตรเครดิต เข้าเลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ 2018 Royal Silk Lounge

★★★★★ บัตรเครดิต เข้าเลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ 2018 Royal Silk Lounge ★★★★★

ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ขึ้นเครื่องบิน บัตรเครดิต เข้าเลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ 2018 Royal Silk Lounge

สมัครออนไลน์

 

 

เป็นหนี้บัตรเครดิตทําไงดี อยากปลดหนี้บัตรเครดิตทําไงดี

หนี้สิน เป็นภาระที่ (เชื่อว่า) ไม่มีใครอยากแบกรับไว้นาน เพราะหนี้สินมักจะมาพร้อมกับดอกเบี้ยนั่นเอง(โดยเฉพาะหนี้บัตรเครดิต ที่ดอกเบี้ยแพงมหาโหดมาก) นอกจากนั้นแล้วการมีหนี้สินยังอาจก่อให้เกิดผลกระทบด้านต่างๆ เช่น ความเครียด ความกังวล อาจจะทำให้เราป่วยได้เลยก็มี

อย่างไรก็ตามสำหรับบทความนี้ จะมาแนะนำวิธีการปลดหนี้แบบง่ายๆ สำหรับคนที่กำลังเป็นหนี้อยู่ครับ

อยากปลดหนี้บัตรเครดิตทําไงดี

  • รู้จักวัฏจักรของเงิน เงินนั้นมีวัฏจักรหรือวงจรชีวิตอยู่ 3 ขั้น คือ (1) เงินในอดีต เป็นหนี้สิน ที่เราได้กู้ยืมมาใช้ มันจะคงอยู่ไปตลอดจนกว่าจะได้รับการชำระหมดไป (2) เงินในปัจจุบัน หมายถึงเงินอันเป็นรายได้ ที่เราได้สร้างมาในปัจจุบัน และ (3) เงินในอนาคต หมายถึงเงินออม หรือเงินที่ใช้ในการลงทุนเพื่อสร้างความมั่นคง และมั่งคั่งให้กับชีวิต
  • รู้จักตัวเอง หมายถึงการทำความรู้จักตัวเองอย่างถ่องแท้ ทำความรู้จักหนี้สินของตัวเองอย่างลึกซึ้ง เช่น เป็นหนี้กับใครหรือสถาบันทางการเงินไหน เป็นหนี้เท่าไหร่ หนี้นั้นมีเงื่อนไขการใช้คืนอย่างไร เป็นต้น นอกจากนั้นที่ว่ารู้จักตัวเอง คือการสำรวจตัวเองว่าเป็นหนี้เพราะอะไร จะได้หากทางแก้ไขและป้องกันได้ในอนาคต เอไม่ต้องสร้างหนี้เพิ่มอีก
  • รู้จักวางแผนปลดหนี้ เป็นการวางแผนการจ่ายหนี้โดยการจัดลำดับความสำคัญ จากหนี้ ที่มีดอกเบี้ยสูงที่สุด และลดหลั่นกันลงมาเรื่อย ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะต้องมีการเข้าไปพูดคุยกับเจ้าหนี้ เพื่อขอลดดอกลงบ้างก็จะต้องทำ จากนั้นเมื่อวางแผนได้แล้ว ให้ทำตามแผนนั้นโดยมุ่งปลดหนี้ส่วนที่มีดอกเบี้ยสูงที่สุดก่อน (เช่น หนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้าต่างๆ )
  • รู้จักหาตัวช่วย หมายถึงถ้าเงินในปัจจุบันของคุณไม่พอ ดังนั้นจำเป็นจะต้องหาตัวช่วยเข้ามาช่วยปลดหนี้ ได้แก่พวกงานพิเศษ การลงทุน การค้าขาย หรืออะไรก็ตาม ที่จะทำให้ได้รายได้เพิ่มขึ้น ก็จะทำให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน
  • รู้จักมีวินัยในการใช้บัตรเครดิต บัตรเครดิต จัดเป็นตัวช่วยชั้นเลิศในกรณีที่คุณรู้จักใช้ ใช้เป็น นั่นคือการวางแผนการใช้ด้วยการตีกรอบการใช้งานอย่างเหมาะสม ไม่ใช้เกินกว่าที่จะสามารถจ่ายคืนได้ (คือประมาณ 20% ของรายได้) นอกจากนั้นควรเลือกใช้บัตรที่ให้สิทธิประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของส่วนลด Cash Back และการสะสมแต้มหรือไมล์ เพื่อนำไปแลกรับของรางวัลต่างๆ อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นการใช้แบบไหน สติ และการยับยั้งชั่งใจ สำคัญที่สุดเวลาใช้บัตรเครดิต
  • รู้จักสร้างวินัยด้านการเงินให้ตัวเอง หมายถึงการวางกรอบการใช้เงินทุกรูปแบบ และทำตามกรอบนั้นอย่างเคร่งครัด นอกจากนั้นยังรวมถึงการออมเงิน การลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยอีกด้วย

 


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%