สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ธนาคาร กรุงเทพ (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จัดเป็น บัตร Visa Card (Classic) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้ง เดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT เพราะบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ


บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card อยากสมัครต้องทําอย่างไร

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จัดเป็น บัตร Visa Card อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้รักการ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก เพราะบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ

 

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีสิทธิประโยชน์หลัก อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สะสมคะแนนได้รวดเร็วดั่งใจใช้จ่ายผ่านบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท คุณจะได้รับคะแนน การใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไม่มีหมดอายุ

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้รวมความสะดวกสบายของแรบบิทกับบัตรเครดิตวีซ่าธนาคารกรุงเทพไว้ด้วยกัน

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง รับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ให้ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้ช้อปสนุกได้ทุกวัน
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT เพิ่มความสะดวกสบาย เติมมูลค่าแรบบิท ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS และ BRT หรือเติมมูลค่า Rabbit อัตโนมัติ
  • บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT ได้ในบัตรเดียว

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้มีจุดเด่นในเรื่องของการได้รับ คะแนนสะสมสุดคุ้ม เมื่อ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใช้จ่ายที่ร้านค้าที่รับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards นอกจากนั้นแล้ว ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลักจำนวน 500 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

อยากมีบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไว้จับจ่ายใช้สอย

หลักเกณฑ์ การสมัครบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีไม่มากครับ อันดับแรก ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายที่ 18% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย จากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง คิดเป็น 3 % บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้มีวงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากได้บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไว้รูดปื๊ด รูดปื๊ด ต้องทำยังไง?

ประหยัดเวลาในการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ออนไลน์ เพียงแต่กรอกแบบฟอร์มแล้วรอคอยเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%