สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต SCB UP2ME อยากสมัครต้องทําอย่างไร

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) SCB UP2ME จัดเป็น บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ โดยเฉพาะผู้รักการ ฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF เพราะบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ


บัตรเครดิต SCB UP2ME อยากสมัครต้องทําอย่างไร

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จัดเป็น บัตร MasterCard อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF เพราะบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ

 

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีสิทธิประโยชน์หลัก อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สะสมคะแนนได้รวดเร็วดั่งใจใช้จ่ายผ่านบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี คุณจะได้รับคะแนน การใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไม่มีหมดอายุ

 • บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เป็นบัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เลือกหมวดหมู่สินค้าที่คุณต้องการเพื่อ รับพิเศษ เพิ่มคะแนนสะสมคูณ 3
  – หมวดท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  – หมวดบันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ (ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์)
  – หมวดความงาม และสุขภาพ (โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง)
  – หมวดช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – หมวดร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
 • บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เป็นบัตรเครดิตสิทธิพิเศษเดือนเกิด ผ่อนจ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน อีกทั้ง ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ยังได้รับคะแนนสะสมมากถึง 5 เท่า ในเดือนเกิด โปรโมชั่นเดือนเกิด เฉพาะหมวดสินค้าดังนี้
  – ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  – ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – ไอที และ Gadget
 • บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เป็นบัตรสำหรับดูหนัง รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท  ในทุกๆเดือน เมื่อ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน)

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ได้รับการยกเว้น ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

อยากมีบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไว้จับจ่ายใช้สอย

หลักเกณฑ์ การสมัครบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีไม่มากครับ อันดับแรก ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน ยอดการจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายที่ 18% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย จากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง คิดเป็น 3 % บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้มีวงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท

อยากได้บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไว้รูดปื๊ด รูดปื๊ด ต้องทำยังไง?

ประหยัดเวลาในการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ออนไลน์ เพียงแต่กรอกแบบฟอร์มแล้วรอคอยเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%