สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%.

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum อยากสมัครต้องทําอย่างไร

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) UOB Lady's Platinum จัดเป็น บัตร MasterCard (platinum) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร ยูโอบี โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผม เพราะบัตรเครดิต UOB Lady's Platinum ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ


บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum อยากสมัครต้องทําอย่างไร

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จัดเป็น บัตร MasterCard (platinum) อีกหนึ่งใบที่น่าจับตามอง จาก ธนาคาร ยูโอบี โดยเฉพาะผู้รักการ ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม เพราะบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษกับคุณได้คุ้มค่ามากกว่าบัตรอื่นๆ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ

 

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีสิทธิประโยชน์หลัก อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สะสมคะแนนได้รวดเร็วดั่งใจใช้จ่ายผ่านบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม คุณจะได้รับคะแนน การใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนน 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน ถ้าหากสมาชิกใช้บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ในการชำระแทนเงินสด ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับเครดิตเงินคืน สิทธิที่เหนือกว่า สำหรับ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport*
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเสริมความงาม สิทธิที่เหนือกว่า สำหรับ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย*
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
  • ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในด้านการคุ้มครอง ทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศ เพียง ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม แจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2 วันทำการ ก่อนการเดินทางทุกครั้ง ผ่านศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0 2285 1555 ทุกวัน ตลอด 24 ชม. ผู้ครอบครองบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท*

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ได้รับการยกเว้น ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

อยากมีบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ไว้จับจ่ายใช้สอย

หลักเกณฑ์ การสมัครบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีไม่มากครับ อันดับแรก ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน ยอดการจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายที่ 18% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีอะไรบ้าง?

เมื่อมีการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ย จากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คิดเป็น 18% ต่อปี และจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง คิดเป็น 3 % บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้มีวงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

อยากได้บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ไว้รูดปื๊ด รูดปื๊ด ต้องทำยังไง?

ประหยัดเวลาในการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ออนไลน์ เพียงแต่กรอกแบบฟอร์มแล้วรอคอยเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร ยูโอบี ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว

สมัครผ่านทางระบบออนไลน์ ผ่านง่าย อนุมัติไว สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายง่ายๆ 0%